LỜI GIỚI THIỆU

Dầu Lạc Nguyên Chất TV – Món quà sức khỏe từ thiên nhiên!

Dầu Lạc Nguyên Chất TV là tâm huyết rất lớn của BS Trần Thị Vân là người làm trong ngành y tế trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, người luôn trăn trở mong muốn mang lại cho gia đình những bữa ăn thật sự tinh khiết, thật sự thơm ngon va quan trọng nhất là đảm bảo cho sức khỏe.

Dầu Lạc là một loại dầu ăn rất tốt cho mọi người: không chứa cholesterol, có hàm lượng chất chống oxy hóa (polyphenol, resveratrol, phytosterol) giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch và ung thư, ngăn ngừa lão hóa đã được các nhà khoa học quốc tế chứng nhận. Ngay từ ngày xưa, ông cha ta đã biết chiết xuất dầu nguyên chất từ lạc để xào nấu nhưng vì chỉ là những phương pháp truyền thống, quy mô và năng suất thấp, nên không phải ai cũng có cơ hội để sử dụng. Không làm mất đi những giá trị xưa, Dầu Lạc TV ra đời với sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống cùng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt nguyên chất 100%. Nguyên liệu được sử dụng là nguồn lạc được trồng ngay tại địa phương Bắc Giang, được sàng lọc rất kỹ lưỡng, hạt lạc được ép cơ học trên dây chuyền khép kín tân tiến, hoàn toàn nguyên chất và đậm đặc, giữ lại được hương vị thơm ngon của lạc cùng những dưỡng chất tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe.

Với những giá trị mà Dầu Lạc TV mang lại, tháng 11/2015, tại Nhà hát lớn  Hà Nội, Dầu lạc nguyên chất TV vinh dự được trao tặng giải thưởng “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”, giải thưởng do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ, Báo Người Tiêu Dùng trao tặng. Đây là sự ghi nhận chất lượng và lòng tin của khách hàng đối với TV – nguyên chất và hoàn toàn tự nhiên.

Với thực trạng hiện nay, “con đường từ dạ dày đến nghĩa địa chưa bao giờ gần đến thế”,  thực phẩm bẩn đang ngày một nghiêm trọng, trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ, song song với đó là những thông tin liên tiếp về dầu ăn không đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng đặc biệt là không có vùng cấm trong việc sử dụng hóa chất độc hại (hexane) trong sản xuất dầu ăn tinh luyện. Chính vì vậy sản phẩm Dầu Ăn Nguyên Chất luôn là sản phâm tốt nhất, an toàn nhất cho mọi người sử dụng. Dầu lạc TV tự hào đã góp phần đẩy lùi thực phẩm bẩn, để bữa ăn gia đình thêm tinh khiết, thơm ngon và đặc biệt mang đến những giá trị sức khỏe lớn nhất cho mọi người. Để xứng đáng với những gì khách hàng đã và đang tin tưởng, Dầu Lạc TV luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt với thị trường bằng sản phẩm nguyên chất 100% của mình, luôn cố gắng hoàn thiện mình, quản lý chặt chẽ từ đầu vào tới quy trình sản xuất, tới tay người tiêu dùng, để đảm bảo hơn nữa chất lượng sản phẩm và dành được nhiều hơn nữa niềm tin của khách hàng đối với Dầu Lạc Nguyên Chất TV.

Với cái tâm trong nghề mang lại sức khỏe cho mọi gia đình, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng sản phẩm Dầu Lạc Nguyên Chất  – Nguyên Chất Trong Từng Giọt Dầu!

Hân hạnh!

 

 

cô Trần Thị Vân - Chủ cơ sở dầu lạc nguyên chất TV

Giải thưởng cho dầu lạc nguyên chất TV

 
CHAT FACEBOOK