Quà tặng của Cô Vân Dầu lạc TV

HOT ! HOT ! HOT! Quà tặng, quà tặng đây !

quà tặng vai thieu luc ngan

Quà tặng của cô Vân Dầu lạc TV

Các bạn khách hàng dầu lạc TV thân mến, tháng 6 này cũng là tháng đất trời Lục Ngạn (Bắc Giang) sẽ gửi đến cho con người một đặc sản nổi tiếng khắp 5 châu đó chính là Vải Thiều Lục Ngạn.

Đây là giống vải ngon số 1 Việt Nam hiện nay mà bất kỳ bạn nào đã từng ăn sẽ thấy khác biệt hoàn toàn so với các loại khác.

Như bao miền quê khác, cuộc sống thường ngày của người dân thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn có êm đềm và bình lặng của một thị trấn nhỏ thuộc một huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang. Nhưng bắt đầu vào mùa vải chín, tức là bắt đầu từ trung tuần tháng năm hàng năm, cuộc sống tại đây bỗng trở lên nhộn nhịp, tập nập người mua kẻ bán, các thương lái từ các tỉnh và cả nước ngoài tập trung về đây thu mua vải thiều. Trên trục đường chính của thị trấn chũ, tấp nập các loại phương tiện từ xe tải trọng lớn vài chục tấn đến xe tải nhỏ, xe lam, xe máy đều được dùng để chuyên trở vài thiều ra bán tại các điểm thu mua trên ngay trên đường. Cảnh mua bán vải thiều diễn ra  nhộn nhịp với mặc cả, nhận xét chất lượng vải, ngã giá, cân, đóng thùng, trả tiền…

Trên những khu đồi, đâu đâu cũng bạt ngàn vải thiều chín đỏ, đứng trên tầm cao của mái nhà hoặc ngọn núi cao, chúng ta có thể phóng tầm mắt ra bất tận một màu đỏ trùng điệp của vải thiều vào mùa chính vụ. Vào mùa này, mọi người dân đều tập trung vào việc thu hoạch vải thiều, các hộ gia đình đều ít nhiều có trồng vài, nhà ít thì vài chục gốc vải, nhà nhiều có thể lên tới vài nghìn. Những gia đình trồng nhiều vài thường không thể tự thu hoạch vải nên nhu cầu về lao động trong mùa vải rất lớn, những người lao động tại các khu vực lân cận hoặc thậm chí từ các tỉnh khác cũng về đây thu hoạch vải.

Chính tay Cô Vân – Chủ Dầu lạc TV sẽ gửi đến các bạn 1 cân vải thiều sạch, không phun thuốc, thửa riêng, chuẩn xịn Lục Ngạn khi bạn:

?Mua từ 3 lít dầu lạc nguyên chất TV trở lên

?Thời gian từ 13/6/2016 cho đến 23/6/2016

? Khu vực: Nội thành Hà Nội

Dầu lạc TV sẽ gom lại các đơn hàng và ship đến tận tay các bạn vào ngày 24-25/6/2016.

?Các bạn nhớ nhé: Hoàn toàn FREESHIP và chỉ trong 1 ngày duy nhất để đảm bảo chất lượng của vải.

Xin tiết lộ một bí mật nho nhỏ: cây vải đầu tiên được trồng ở Lục Ngạn chính là cây của gia đình cô Vân được mang từ Hải Dương lên đấy nhé.

Nào nhanh tay mang dầu mang vải về thôi

Các bạn có thể xem thêm và đặt hàng tại địa chỉ facebook của Dầu lạc TV nhé

https://www.facebook.com/daulactv.familinks.vn/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

 
CHAT FACEBOOK